อารมร้าย

ใครเปนคุนแม่อารมร้ายบ้าง แม่บ้านนี้ อารมมาเตมค่ะ หงุดหงิด อารมนี่ไม่ต้องพูดถึง สามารถฆ่าคนได้

22 ตอบกลับ

ตอนนี้ พยายามนิ่งอย่างเดียวค่ะ พยายามพูดให้น้อย

เราก็เป็น ใครพูดอะไรก็ไม่เข้าหู เหวี่ยงสุดๆ

เป็นค่ะ 555 บ้านนี้อารมณ์มาเต็มเหมือนก้นค่ะ

บ้านนี้ก็เปนค่ะ เพราะฮอโมนเปลี่ยนแท้ๆเลย

บ้านนี้ขี้หงุดหงิด ร้องไห้ง่ายมากค่ะ

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ.

ระวังมีผลกระทบต่อเด็กคะ

ไปพบจิตแพทย์ด่วนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ😁😁

เป็นค่ะเหวี่ยงมาก