อารมร้าย

ใครเปนคุนแม่อารมร้ายบ้าง แม่บ้านนี้ อารมมาเตมค่ะ หงุดหงิด อารมนี่ไม่ต้องพูดถึง สามารถฆ่าคนได้

22 ตอบกลับ

คุณแม่ ต้องใจเย็นลงนะคะ เพราะบางทีเกิดจากฮอร์โมน ยิ่งเวลาลูกร้อง เราอาจจะหงุดหงิดเพิ่มได้ ค่ะ

เป็นค่ะเป็นเยอะด้วย ตอนนี้หายเเล้วว คลอดเเล้ววว สู้ๆเด้อสงสารสามีตาดำๆ555😂✌🏻

หงุดหงิดแต่ก็ระงับอารมณ์ไว้ค่ะ ทำใจให้สบาย ไม่อยากให้ลูกออกมางี่เง่า+งอแง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ทุกครั้งแต่ก็ส่วนมาก😅บางทีคิดอยากไปพบจิตแพทย์เลยค่ะ

เป็นตอนนี้เลยค่ะ ใครเซ้าซี้อะไรจะเหวี่ยงใส่ทันที ขี้โมโหหงุดหงิดง่าย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่จะพยายามนับ1-10 เวลามีปัญหากับสาจะรีบเกินหนีเลยค่ะ

จริงค่ะ เราก็เป็น ขี้หึงสุดๆ อะไรนิดอะไรหน่อยไม่ได้เลย

หงุดหงิดที่ทำงานค่ะ อะไรนิดๆหน่อยๆ ขวางหูขวางตาไปหมด

เราไม่ต่อยเท่าไร แต่สามีนี่สิ กะเมียยังโดนด่าเรยอะ

เป็นค่ะ ใครมามั่วๆ ลวกๆ มักง่ายใส่ นี่ระเบิดลงค่ะ