ใครเป็นคนสอนคุณทำอาหาร?

Voice your Opinion
พ่อ
แม่
ย่า/ยาย
ปู่/ตา
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3233 ตอบกลับ

48 ตอบกลับ

สมัยเรียนมัธยมพักอยู่กับคุณอา เลยได้เป็นลูกมืออยู่บ่อย ๆ จนทำเป็นค่ะ โตมาก็ดูสูตรจากยูทูปบ้าง

เป็นลูกมือช่วยพี่สาวตลอดค่ะ เรยได้แบบครูพักรักจำค่ะ

ทำเอง ทดลองเอง พอแต่งงาน แม่ย่าค่ะ(แม่สามี)

คุณย่าค่ะ เพราะตอนเด็กไปอาศัยอยู่กับท่าน

ไม่มีใครสอน ส่วนมากจะซื้อกับข้าวถุง

ดูยูทูปแล้วค่อยๆทำตามค่ะ..

แม่ค่ะ มีจาก YouTubeด้วยค่ะ

จำเอาแล้วหัดทำเองคะ

ดูเขาทำแล้วมาทำตาม

ฝึกทำด้วยตัวเอง