ใครเป็นคนทำอาหารให้ลูกทานคะ
Voice your Opinion
คุณพ่อ
คุณแม่
อื่นๆ (โปรดระบุในคอมเมนต์)

3487 ตอบกลับ

42 ตอบกลับ

ทั้งสองค่ะขึ้นอยู่กับเมนู จริงๆแล้วคุณพ่อเป็นเชฟอาหารญี่ปุ่น จะเป็นคนทำเมนูไทย เมนูผัดหรือย่างต่างๆ คุณแม่เป็นคนทำเมนูฝรั่ง พวกพาสต้า เมนูขนมปัง สลัด แล้วแต่อารมณ์ทั้งคู่ด้วยค่ะ 😊

คุณแม่ค่ะ เพราะคุณพ่อทำไม่เป็น ให้คุณยายทำให้บ้าง เพราะคุณยายคือมือหนึ่งเรื่องอาหารเด็ก สะอาด ละเอียด แต่กลัวจะเหนื่อย เลยจะไม่ให้ทำบ่อยค่ะ

คงต้องเป็นแม่นี่ละจ่ะ ลำพังให้พ่อทอดไข่เจียวให้ยังต้องทำใจเลย😁🤣🤣

ทำทั้งคู่ค่ะผลัดกันทำ แล้วแต่เมนู ใครถนัดเมนูไหนก็ทำค่ะ

ทุกคนในบ้านค่ะ..เวลาใครว่างก็ทำค่ะ

คุณยายค่ะ (เพราะแม่ทำไม่เป็น)

คนในครอบครัว​ทั้งหมด

ซื้อแล้วค่ะ ตอนนี้

คุณยายและคุณแม่

คุณแม่ คุณยาย