สอบถามคะ เจาะเลือดเบาหวาน

ใครเจาะเลือดเบาหวานแล้วสูงบ้างคะ ต้องตรวจใหม่ ก่อไปตรวจเลือดเบาหวานงดข้าวงดน้ำหลังเที่ยงคืนจนถึงเที่ยงบ้างคะ เจาะเลือด4ช.ม ช.มละเข็มบ้างคะ เราต้องรอผลตรวจเลือดวันนั้นไหมคะรึว่าพยาบาลประจำเราจะมาบอกเราคะ

1 ตอบกลับ

รู้ผลเลยค่ะ