ไม่เจอตัวเล็ก

ใครเจอบ้างคะ หมอว่าเราท้องได้ประมาณ6 w ไปซาวด์มาแล้ว หมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นเจ้าตัวเล็ก

ไม่เจอตัวเล็ก
43 ตอบกลับ

รออีกนิดนึงจ้าเขายังตัวเล็กมากๆๆๆๆๆๆ

เราเจอตอน12วีคค่ะ ตัวเล้กด้วยเลยเจอช้า

ประมาณนี้ จุดเล็กๆ ปกติค่ะ ใจเย็นๆค่า

10สัปดาห์ชัดเลย รออีกหน่อยนะคุณแม่

รอก่อนนะคะเดี๋ยวก็เจอตัวเล็กแล้ว

ใจเย็นๆค่ะ รอนัดหน้าก็เจอจ้า

บ้านนี้เจอน้องตอน 7w กว่าๆค่ะ

ตอน6wค่ะหน้าท้องบางเห็นง่าย

7-8 วีคถึงเจอน้องนะคะคุณแม่^^

ต้องรอจ้า ประมาณ 8วีค