ตั้งครรภ์,ท้องลม

คุณแม่บ้านไหนยังอัลตร้าซาวด์ยังไม่เจอน้องบ้างค่ะ บ้านนี้ไปคลีนิคแรกวันที่30/04/66หมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ วันนี้ไปอีกคลีนิคหมอก็บอกเหมือนกัน และตอนนี้กังวลมาก กลัวจะท้องลมจังเลยค่ะ😭😭😔

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์วันที่9/5/66 เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็กค่ะหมอบอกมีโอกาสท้องลมวันที่23/5/66หมอนัดไปซาวด์ดูอีกรอบค่ะ

รอตรวจช่วงปลายเดือนอีกทีนะคะ ของเราตอนที่ท้องลม ตรวจรอบแรกไม่เจอน้อง หมอนัดเดือนถัดมาไปซาวน์อีกที ถึงรู้ค่ะ

1y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ เราท้องลมครั้งหนึ่งเมื่อ 8 เดือนที่แล้ว ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ