ไม่เจอตัวเล็ก

ใครเจอบ้างคะ หมอว่าเราท้องได้ประมาณ6 w ไปซาวด์มาแล้ว หมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นเจ้าตัวเล็ก

ไม่เจอตัวเล็ก
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากตอน7w ตรวจผ่านหน้าท้องไม่เจอคะ คุณหมอตรวจผ่านช่องคลอดถึงเจอจร๊า สู้ๆนะคะคุณเดี๋ยวก็เจอน้องคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ แต่ของเรา4W เจอตรวจทางช่องคลอด หมอได้บอกสาเหตุไหมคะว่าทำไมถึงซาวไม่เจอ

ท้องแรกเราเปนท้องลม ซาวเจอแต่ถุงตั้งครร ไม่เจอเด็ก แต่ใจเยนๆรอก่อน เพราะ 6w เล็กมากอาจยังไม่เห็นจร้า

คุนแม่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ บ้านนี้ซาวด์รอบเเรกก็เจอเเต่ถุงน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ เจอน้องตอน 8 week

อายุครรภ์ยังน้อยจ้า รอสัก 8-10 weeks เห็นแน่นอน เราก็เคยซาวตอน6weeks เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ

ตรวจอีกที8wก็เจอน้องค่ะตอนนี้อีก7วันผ่าคลอดแล้วค่ะขอให้คุณโชคดีนะค่ะได้เจอน้อง

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ไปซาวมา8สัปดาห์ยังไม่เห็นตัวเลยค่ะ เจอตอน11สัปดาห์ ค่ะ ✌

เป็นเหมือนกันคะ ลุ้นหมอนัด28 กลัวท้องลมเคยท้องลมมาแล้วก่อนหน้านี้

อาจจะอายุครรภ์ยังน้อยไปค่ะ ตอนเราซาวเห็นน้องก็เกือบ 7 สัปดาห์

ของเราก็เป็น ตอน6วีคหมอก็ไม่เจอ พอผ่านไปสักพัก ซาวใหม่เจอ

น้องตัวเล็กมากค่ะ เลยซาวไม่เห็น รอ8วีค ไปซาวก็เจอเลยค่ะ