.

ใครเคยได้ฉีดยาระงับไม่ให้เกิดก่อนมั้ยคะ ตอน8เดือนกว่าหมอฉีดยาระงับเกิดก่อนกำหนด หลังจากนั้นมากปวดท้องทุกวันเลยคะตอนนี้9เดือนแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยแต่ปวดท้องทุกวัน มันจะทำให้คลอดช้ามั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ คุณแม่ใจเย็นนะคะ อีกสักพักก็คลอดได้ สู้ๆค่ะ