ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง8เดือนเข้า9เดือนแล้ว อยากรู้น้ำหนักลูกต้องไปซาวที่ไหนค่ะคลีนิกไหนรับซาวบ้าง

11 ตอบกลับ

ซาวด์​คลินิกใกล้บ้านจ้าอย่าลืมถามราคาเค้าก่อนนะบางที่ไม่เหมือนกัน, คลินิก​เค้าจะดูอวัยวะทั้งหมดของน้องให้เลย

คลินิคเฉพาะทางที่ฝากครรภ์ได้เลยจ้า บ้านนี้ฝาก รพ. แต่พอใกล้คลอดไปซาวน์ที่คลินิคดูหน้าลูกและ นน.จ้า

4y ago

โรงบาลที่ไปฝากไม่ดูอะไรเลยซาวเห็นแวปๆก็เลิกซาว

คลินิกที่รับฝากครรภ์ส่วนใหญ่สามารถซาวด์ได้หมดค่ะ

4y ago

ลองหาซาวด์ตามคลินิกดูนะคะ ส่วนตัวเราก็ฝาก รพ ทุกครั้งที่นัดหมอก็ซาวด์ให้ดูตลอดค่ะ

คลินิคแพทย์​เฉพาะ​ทาง​ค่ะ ได้ทุกคลินิคค่ะ

ขอซาวด์ได้ทุกคลินิคที่เป็นหมอสูติเลยค่ะ

คลินิคฝากท้องมีหมดจ้า

โรงบาลที่ไปฝากไม่ซาวเลย

4y ago

เดี๋ยวหมอก้อนัดซาวค่ะแม่ บ้านนี้ก้อนัดซาวตอน37วีคค่ะตอนแรกนึกว่าจะไม่ได้ซาวแอบกังวลเรื่องน้ำหนักน้องเหมือนกันได้แต่บอกตัวเองว่าคงจะได้ลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลย แต่สุดท้ายหมอก้อนัดซาวก่อนคลอดค่ะแต่หมอบางโรงบาลซาวให้แต่ก้อไม่บอกรายระเอียดแต่แม่ตั้งใจไว้แล้วว่าจะถามหมอเองเลยค่ะ555

โรงบาลที่ฝากก็ซาวค่ะ

4y ago

ไม่ซาวจร้า

รับจ้าา

รับค่ะ