ตัวช่วยการถ่าย

ใครเคยให้ลูกทาน GOS บ้างค่ะเป็นไงบ้างดีมั้ยน้องอายุ3เดือน21วันแล้วถ่ายยาก ล่าสุดอาทิตย์ถ่ายครั้ง ไม่รู้ว่าแม่ท่านไหนเคยให้น้องทานขอแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

ตัวช่วยการถ่าย
1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรค่ะแม่

5y ago

นมแม่ปกติค่ะ แม่รองกินนมเปรี้ยวก่อนนอนทุกวันดูนะค่ะ