เครื่องปั้ม rupex ดีไหม pumpinessรีวิวให้หน่อย

ใครเคยใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนกันบ้าง ยูฮา Rupex Cmbear หรืออื่นๆ แชร์ความคิดเห็นกันหน่อยว่าใช้ยี่ห้อไหนดีสุด ดูดดีเกลี้ยงเต้า

26 ตอบกลับ

YOUHA เกลี้ยงเต้าจ๊ามี 3 โหมดใช้ดีจ้าราคาสบายกระเป๋าคุ้มจ้า CMBEAR ดูดแรง เครื่องเสียงจะดังมากจ้าแม่ Unimom ดูดเบานุ่มสบายเต้า แต่ถ้าคัดตึงมากต้องดูดนานจ้า ทุกขนาดแม่เลือกกรวยให้เหมาะกับเต้านมแม่นะจ๊ะ

เคยใช้ยูฮา เเล้วมันดูไม่เกลี้ยงเต้าอ่ะค่ะ ตอนนี้ลูก 10 เดือนเเล้ว เปลี่ยนมาใช้ Rumble tuff โอเคอยู่ค่ะ ดูดลึกๆนิ่มๆ เกลี้ยงเต้า

ตอนนี้ใช้ยูฮาค่ะ แต่ปั๊มไม่ค่อยเกลี้ยงเต้าเลย ต้องบีบออกถึงจะเกลี้ยง

เพื่อน​ กับน้องแนะนำตัวนี้ค่ะ... เกรดโรงพยาบาล​ กำลังจะสั่งซื้อค่ะ

4y ago

ตอนแรกสนใจเหมือนกันค่ะ แต่มันค่อนข้างใหญ่และหนัก พกไปปั๊มที่ทำงานลำบากค่ะ

ส่วนใหญ่เครื่องปั๊มไม่ค่อยเกลี้ยงมาก เราก็บีบออกเหมือนกัน

เราเน้นที่ความแรงเครื่องปั๊มไม่มากค่ะ เพราะกลัวนมนมแตก

เราไม่เคยใช้เครื่องปั้ม rupex นี้เลยค่ะ ใช้แต่ยี่ห้ออื่น

ใช้ตัวนี้ ใช้ดีอยู่คะ ราคาไม่ถึง300คะ สบายกระเป๋าคะ

4y ago

ยินดีคะ 😊

ของเราถ้ารู้สึกไม่เกลี้ยงเต้าจะบีบออกเองค่ะ

กำลังเล็ง Pumpiness อยู่ค่ะอ่านรีวิวแล้ว หลายคนว่าดี