สอบถามเรื่องเครื่องปั้มนม Rupex-8019 หน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนใช้เครื่องปั้มนม Rupex-8019 บ้างคะ เราคลอดมีนาคม ซื้อมาไว้ อยากทราบว่าใช้ดีไหมคะ รีวิวหร่อยจ้า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามเรื่องเครื่องปั้มนม Rupex-8019 หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ