แม่ย่า

ใครเคยโดนแม่ย่าบังคับให้ทำนุ่นนี่มั้ยคะ เราก็รักแม่ย่านะคะ แต่บางทีมันก็มากเกินไปอ่ะค่ะ ลูกเราก็ยังเล็ก แกชอบเอาชีวิตแกที่เคยเลี้ยงลูกแกมา จะเอามาทำกับลูกเรา เราจะมีวิธีปฎิเศษยังใงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เปิดหาข้อมูลให้ดูบอกทุกวันนี้เชือโรคเยอะกว่าแต่ก่อน