ลูกลิ้นขาว

เรื่องมีอยู่ว่าลูกเราลิ้นขาว เราเลยเอาผ้าชุบน้ำต้มสุกเช็ดลิ้นให้ แม่ย่ามาหาหลานเลยบอกให้ทำแบบนี้ แม่ย่า:ถ้าอยากให้ออกดีเอาผ้าฉี่ลูกมาเช็ด แม่ย่า:มันไม่เป็นไรหรอกเยี่ยวของมันเอง เรา:บ้าหรอสกปรก สมัยนี้สมัยใหม่แล้ว เรา:ไม่ทำหรอกสกปรก #เราคิดมากเลยคะคือถ้าเราไปทำงานแม่ย่าคงต้องทำกับลูกเราแบบนี้แน่ๆ

2 ตอบกลับ

น้ำต้มสุกก้ออกจาแม่ เช็ดทุกวัน

แบบนี้ มีกันทุกบ้านค่ะแม่