เรื่องแจกเสื้อผ้าเด็กฟรี

ใครเคยโดนหลอกรับเสื้อผ้าเด็กฟรีในกลุ่มนี้ไหมค่ะให้ออกค่าส่งแล้วติดต่อไม่ได้บ้าง

3 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ คุณแม่สามารถแจ้งเบาะแสมิจฉาชีพได้นะคะ แอดมินจะดำเนินการบล็อค ระงับบัญชีผู้ใช้นั้นให้ไม่สามารถโพสต์ในแอปได้อีกค่ะ

2y ago

ตอนนี้มิจฉาชีพได้เปลี่ยนชื่อจากชลธิชาเป็นอรพรรณแล้วค่ะระวังกันด้วยนะค่ะ

เท่าที่เห็นคนออกมาโพสว่าโดนโกง ก็เยอะอยู่นะคะ เสื้อผ้าเด็กเล็กก็ไม่ได้แพงมาก ไม่จำเป็นต้องซื้อเยอะ เพราะน้องโตไว เน้นซักบ่อยๆก็พอค่ะ

2y ago

โดนมาสดๆร้อนๆเลยค่ะคงไม่เอาอีกละ

อ่านเจอบ่อยๆ ค่ะ