ตรวจหาเบาหวาน

ใครเคยโดนฉีด4เข็มหาเบาหวานบ้างคะผลเป็นไงบ้างแต่ละคนตอบด้วยนะคะอยากรู้จัง

ตรวจหาเบาหวาน
48 ตอบกลับ

บ้านเราค่ะกินน้ำตาลไป 2 ขวดเราฝากที่โรงพยาบาลรัฐเคยมีประวัติแท้งมาค่ะหมอนัดตรวจเจาะตรวจเบาหวาน 3 รอบค่ะตรวจแล้วรอบที่ 1 พร้อมฉีดยากันบาดทะยัก 1 เข็มตอน 5วีคค่ะแม่รอหมอนัดตรวจอีกทีค่ะ