ตรวจหาเบาหวาน

ใครเคยโดนฉีด4เข็มหาเบาหวานบ้างคะผลเป็นไงบ้างแต่ละคนตอบด้วยนะคะอยากรู้จัง

ตรวจหาเบาหวาน
48 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าเดือนที่8โดนเจาะสี่เข็มกินน้ำตาล4ขวดเกินมา3ตัวใน4ตัวที่ตรวจค่ะเกินเยอะมากหมอให้งดของหวานข้าวเหนียวและผลไม้ที่หวานทุกอย่างวันที่2มีนานัดเจาะอีก2เข็มค่ะตอนนี้แม่ควบคุมอาหารหนักมาก