ตรวจหาเบาหวาน

ใครเคยโดนฉีด4เข็มหาเบาหวานบ้างคะผลเป็นไงบ้างแต่ละคนตอบด้วยนะคะอยากรู้จัง

ตรวจหาเบาหวาน
48 ตอบกลับ

เคยค่ะ เพราะมีเชื้อเป็นเบาหวานด้วยค่ะ วันแรกที่ตรวจเลือด เบาหวานสูงสองร้อยกว่า หมอเลยนัดมาอีก กินน้ำตาลไป4ขวด เจาะ4รอบ ห่างกัน1ชั่วโมง ผลตรวจออกมาเกือบเป็น แต่หมอก็บอกว่ายังเสี่ยงเพราะมีเชื้อเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ให้งดของหวาน ดูแลเรื่องการกินให้มากขึ้น หมอเลยนัดตรวจอีกทีตอนท้องได้6เดือนคะ