ตรวจหาเบาหวาน

ใครเคยโดนฉีด4เข็มหาเบาหวานบ้างคะผลเป็นไงบ้างแต่ละคนตอบด้วยนะคะอยากรู้จัง

ตรวจหาเบาหวาน
48 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้งดน้ำงดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืน​ พอ8โมงหมอให้กินน้ำตาล4ขวด​ เจาะเลือด4เข็มห่างเข็มละชั่วโมง​ พอครบ4เข็มรอฟังผลดีนะที่ไม่เกินแต่แอบสูงอยู่เหมือนกัน​ เพราะก่อนที่หมอจะนัดเจาะเลือดบ้านนี้คุมอาหาร​