ตรวจหาเบาหวาน

ใครเคยโดนฉีด4เข็มหาเบาหวานบ้างคะผลเป็นไงบ้างแต่ละคนตอบด้วยนะคะอยากรู้จัง

ตรวจหาเบาหวาน
48 ตอบกลับ

ของเราเพิ่งไปตรวจมาเมื่อวัน พฤ ที่ผ่านมาค่ะ แต่ไม่ได้โดน 4 เข็ม คุณหมอให้ทานน้ำตาล (น้ำตาลต้มผสมมะนาวนิดๆ) รอ 1 ชม. จากนั้นไปเจาะเลือดเพื่อตรวจค่าน้ำตาลในเลือด รวมถึงอื่นๆ ด้วย เช่นตรวจหาเชื้อ HIV เชื้อซิฟิลิส ภูมิคุ้มกันต่างๆ รวมถึงเปอร์เซ็นดาว์นซินโดมของลูกค่ะ จนวันเสาร์คุณหมอโทรมาแจ้งผลค่ะ ไม่มีภาวะเบาหวาน รวมถึงเชื้อต่างๆ ก็ไม่มี ส่วนเปอร์เซ็นดาว์นซินโดมของลูก ผลทาง Lab ยังไม่มาค่ะ