ใครเคยเอาไฟฉายมือถือส่องแนบท้องบ้าง

ใครเคยเอาไฟฉายมือถือ📱ส่องแนบท้องบ้างคะ พอดีเราพึ่งดูยูทูปมาเขาบอกว่า ห้าม!ใช้ไฟฉายจากมือถือ เราเคยใช้ 3-4 รอบ รอบหนึ่งก็ แนบ 4-5 ครั้งรวมๆแล้วไม่ถึงนาทีต่อรอบ อายุครรภ์ 4 เดือนเด็กจะอันตรายไหมค่ะ ใครเคยมีประสบการแบบนี้บ้างและตอนนี้ลูกเป็นยังไง

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินเหมือนกันค่ะว่าฉายช่วยกระตุ้นลูกดิ้น รอฟังด้วยคนว่าตกลงดีหรือไม่ดี 📌📌

3y ago

เหมือนจะดีนะคะ แต่ต้องเป็นไฟฉายธรรมดาและส่องในตำแหน่งพอดี แต่ของเราดันไปใช้ไฟฉายมือถือซึ่งในยูทูปเขาบอกใช้ไม่ได้แรงไป