ท้องแข็ง

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะนอนตะแคงอยู่นะคะไม่ได้นอนหงาย อันตรายรึป่าว? 22+3w

ท้องแข็ง
2 ตอบกลับ

น้องโกงตัวรึป่าวค่ะ...เพื่อความสบายใจคุณแม่ไปหาหมอแล้วสอบถามดูนะคะ.. #เป็นห่วงค่ะ ถ้าท้องแข็ง อาการท้องแข็งคือเวลากดที่ท้องจะแข็งไปหมดทั่วท้อง..แต่ถ้าแข็งเป็นบางจุด น้องโกงตัวจร้า

4y ago

ขอบคุณค่าา

กี่วีคแล้วคะ