32วีคแล้วค่ะ แต่ลูกหนัก1500 หมอบอกว่าต่ำกว่าเกณฑ์1วีค แต่หมอว่าไม่เป็นอะไรปกติดี

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ คลอดมาลูกปกติไหมคะ แม่ก็ทานเยอะนะคะ นม ไข่ ข้าวไม่เคยขาด แต่แม่จะเครียดเยอะอ่ะค่ะแล้วชอบนอนดึก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเครียดรึป่าว ขอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30+4 น้ำหนักน้อง1276 คะ คุณหมอก็บอกว่ากำลังพอดี แต่แม่คิดว่ามันน้อยไปนิด 😂😂😂

3y ago

ใช่ค่ะอยากให้เป็นไปตามเกณฑ์ กลัวลูกคลอดมาไม่แข็งแรง

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้ค่ะ

3y ago

ทานตลอดเลยค่ะแม่แต่น้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลย