สอบถาม

แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ตั้งครรภ์ได้33+4 ไม่มีอาการอื่นร่วม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แข็ง2-3นาทีก็หายและก็แข็งใหม่

สอบถาม
2 ตอบกลับ

ใน1ชม. ไม่ควรจะแข็งเกิน 5-6ครั้งนะคะ นี่ถี่มากๆเลย ถ้าคุณแม่แข็งถี่แบบนี้ติดต่อกัน2-3ชม. ขึ้นไป รีบหาหมอเลยค่ะ เดี๋ยวปากมดลูกเปิดจะระงับคลอดไม่ทัน

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้ยังเป็นอยู่มั้ยคะหรือว่าหายแล้ว

3y ago

จร้าขอบคุณค่ะ