ท้อง24สัปดาห์​ หูอื้ออันตรายไหม?

ใครเคยเป็นบ้าง​ แรกๆเป็นแปบเดียวก็หาย​ วันนี้อื้อทั้งวันเลยย​ทำยังไงก็ไม่หาย​ พาให้เวียนหัวด้วย​

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่ก็สักพักหาย เลยไม่ได้ไปหาหมอถ้าหากแม่เป็นบ่อย ไปหาหมอนะคะ จะได้เช็คตรวจดู