ท้อง24สัปดาห์​ ทำไมปวดก้นกบมากกกกมีใครเป็นแบบนี้มั้ง​??

ท้อง24สัปดาห์​ ทำไมปวดก้นกบมากกกกมีใครเป็นแบบนี้มั้ง​?? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้อง2​

2 ตอบกลับ

เป็นช่วง 5-6 เดือนเหมือนกันค่ะ เข้า 7ก็ไม่เป็นแล้วค่ะ

เป็นค่ะ ยิ่งนั่งนาน นั่งรถนานๆ เป็นตลอด