หมอบอกเป็นต่อมน้ำเหลือง

ใครเคยเป็นบ้าง หมอบอกเป็นต่อมน้ำเหลือง ไม่รู้ว่าอันตรายมากน้อยแค่ไหนลูกเราเป็นแต่เกิดมีก้อนนิ่มๆที่เอวแผ่นหลัง ตอนนี้น้อง2m22d แล้ว น้องปกติดี หมอนัดอีกทีสิงหาค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยอันตรายไหม กลัวไปหมด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องหายรึยังแม่ แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

ต่อมน้ำเหลืองมันเป็นอะไรคะแม่