แม่คนใหนเคยเป็นตุ่มคันไตรมาสสุดท้ายบ้าง

ใครเคยเป็นบ้าง ตอนนี้34+3แล้ว หมอบอกเป็นช่วงไกล้คลอด คลอดแล้วผื่นหรือตุ่มคันจะหายเอง #เป็นตุ่มๆ #คันมากจนนอนไม่หลับ #แม่คนใหนเคยเป็นบ้าง

แม่คนใหนเคยเป็นตุ่มคันไตรมาสสุดท้ายบ้าง
27 ตอบกลับ

เป็นค่ะเป็นแค่เนินนมสองข้างเป็นผื่นเล็กๆๆค่ะ

33+3 หรือป่าวคะแม่ 43 รกคงเสื่อมแล้วค่ะแม่😆😆

3y ago

ใช่คะแม่พิมผิด ไปหาหมอ หมอบอกแค่ว่าถ้าคลอดจะหายเอง

เป็นคะ หาหมอผิวหนังคะ มียาทา ดีขึ้นเยอะเลย

3y ago

ห้ามใช้คาลาไมน์นะคะแม่ หมอผิวหนังเขารู้คะว่าแพ้ฮอร์โมนตั้งครรภ์ จะให้ยาแบบตลับมาคะ

43หรือ33คะคุณแม่ หมอไม่ว่าอะรกันบ้างหรือคะ

3y ago

34จ้าพิมผิด หมอบอกแค่ว่าถ้าคลอดเดียวหายเองจ้า

ไม่เป็นคะแต่ท้องแตกลายโค้งสุดท้าย😓

เขาสะเลือดออกน้องเดี่ยวก็หายจ้า

เปนเหมือนกันเรยค่ะ คันมากตอนนี้

3y ago

38 เเร้วค่า

43เลยหรอค่ะ หมอไม่ว่าอะไรหรอค่ะ

เป็นแต่ไม่เยอะเหมือนคุณแม่ค่ะ

43แล้วน่าจะคลอดได้แล้วนะคะแม่