ติ่งเนื้องอกในโพรงมดลูก

ใครเคยเป็นติ่เนื้องอกแล้วตั้งครรภ์บ้างคะ น้องจะเป็นอันตรายมั้ย ก่อนนี้เป็นติ่งเนื้องอกแล้วหมอให้ยาคุมมากินเลือดมาปกติจนมาเมื่อเดือนที่แล้วปจด.ไม่มา เลยตรวจเมื่อสองวันก่อนถึงรู้ว่าท้องแต่ยังไม่แน่ใจว่าติ่งเนื้อจะเป็นอันตรายกับน้องมั้ย วันจันทร์นี้จะไปฝากท้องและคุยกับหมออีกทีคะ แอบกังวลนิดหน่อย

ติ่งเนื้องอกในโพรงมดลูก
2 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ ลองคุยกับหมอปรึกษา​หมอ​ อย่าเครียด​นะคะ