แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วปวดหัวบ่อยๆมั๊ยค่ะ

ช่วงนี้ใกล้คลอดเต็มทีค่ะมีอาการปวดหัวทุกเช้าและก่อนนอนแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะคล้ายๆไมเกรนกำเริบเลย แอบกังวลนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 36+2 ปวดหัวเกือบทุกวันเลย 😥😥