ติดโควิดตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนติดโควิดตอนท้องบ้างคะ. บ้านนี้ติดโควิด อายุครรภ์21. สัปดาห์ค่ะ. น้องจะเป็นอันตรายมั้ย. กังวลมากเลยค่ะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เชื้อไม่ลงสู่ลูกค่ะ แต่ต้องรักษาตามอาการนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ แค่กินยาให้ถูกก็พอ