ตกขาวสีเหลือง

ใครเคยเป็นตกขาวสีเหลืองแล้วคันช่องคลอดบ้างคะ ก่อนหน้านี้เป็นตกขาวสีขาวเหมือนแป้งเปียก พอไปหาหมอได้ยามาสอด ตกขาวจากสีขาวก็กลายเป็นสีเหลืองแล้วคันช่องคลอดมากๆ ใครเคยเป็นมาแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวสีเหลือง
1 ตอบกลับ

มีอาการควรไปหาหมอเพื่อตรวจคะ