ใครเคยเจอเนื้องอกในรังใข่ขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ

ใครเคยเจอเนื้องอกในรังใข่ขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ และได้ผ่าออกหรือเปล่าคะ แม่บ้านนี้เจอคะและใกล้จะได้ผ่าแล้ว กลัวมากคะ กลัวมีผลกระทบกับลูกมากๆแม่บ้านไหนเคยผ่านประสบการณ์นี้มา ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีประสบการณ์แบบถุงน้ำ/ซีสต์ค่ะ เคยผ่าไปเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้เจออีก คุณหมอเลยเชียร์ให้ท้อง พอท้องได้สามเดือน มันก็ยุบหายไปค่ะ แม่สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ บ้านนี้ไม่มีวี่แววว่าจะยุบลงเลยคะ😂

ได้ผ่ามั้ยคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ตอนนี้ก็เจอถุงน้ำในรังไข่ ต้องได้ผ่าเหมือนกัน กังวลมากค่ะ หมอบอกมีความเสี่ยงสูง