ถ้านับตามประจำเดือนที่ขาดไปตอนนี้อายุครรภ์6สัปดาห์แล้วแต่เมื่อวานไปซาวด์กับคุณหมอมาไม่พบอะไรเลย

ใครเคยเจอปัญหานี้บ้างคะตอนนี้แม่ใจแป้วเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

อาจจะครรภ์อ่อนอยู่ค่ะแม่ หรือแม่อาจจะไข่ตกช้าแบบเรา อย่าเพิ่งกังวลน้า รอคุณหมอนัดครั้งหน้าค่ะแม่ ของเรานับตามประจำเดือน 8 วีคค่ะ ไปซาวครั้งแรกไม่เจอเหมือนกัน พอไปครั้งที่ 2 เจอน้องผลออกมาแค่ 6 วีคเองค่ะ น้องตัวเล็กมากๆ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰🥰

ของเรานับตามประจำเดือนเหมือนกันค่ะ ไปซาวครั้งแรกทั้งหน้าท้องและทางช่องคลอดตอน4วีคไม่พบอะไร พอ5วีคหมอนัดใหม่ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ ซาวอีกตอน6วีคทางช่องคลอดเจอตัวอ่อนค่ะ ตอนแรกเราก็กังวลเหมือนกันค่ะ

1y ago

วันนี้ไปซาวด์มาแล้วนะคะเจอตัวเล็กแล้ว

เหมือนกันค่ะคุณหมอบอกว่าท้องอ่อนของเราก็ซาวด์ไม่เห็นอะไรเหมือนกันรอผ่านอีกเดือนแล้วซาวด์ใหม่อีกรอบเราก็ใจแป้วหมอบอกถ้าซาวด์ไม่เจอก็ผิดปกติเราก็แอบคิดมากเหมือนกัน

1y ago

อย่าคิดมากนะคะขอให้เจอน้องนะคะ

เหมือนเราเลยค่ะ ถ้านับตามประจำเดือน 7วีค แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก แต่เจอถุงตั้งครรภ์ หมอนัดซาวอีก2อาทิตย์แอบกังวล

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของหนูก็ซาวไม่เจอเหมือนกัน คุณหมอเลยนัดไปใหม่สิ้นเดือน แอบกังวลเหมือนกันค่ะ🥹

1y ago

เดี๋ยวก็เจอคะแม่อย่ากังวลเยอะนะคะบ้านนี้เจอน้องแล้ว

ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ด้วยเหรอคะ ปกติ 6สัปดาห์ต้องทีถุงตั้งครรภ์แล้วนะคะ

น้องอาจตัวเล็กมากๆค่ะ เลยไม่สามารถเห็นได้ คุณหมอนัดอีกทีไหมคะ

1y ago

เย้

ให้เวลาตัวเองอีกซัก 2 อาทิตย์ค่ะ แล้วค่อยไปซาวด์อีกครั้ง