ถ้านับตามประจำเดือนที่ขาดไปตอนนี้อายุครรภ์6สัปดาห์แล้วแต่เมื่อวานไปซาวด์กับคุณหมอมาไม่พบอะไรเลย

ใครเคยเจอปัญหานี้บ้างคะตอนนี้แม่ใจแป้วเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ให้เวลาตัวเองอีกซัก 2 อาทิตย์ค่ะ แล้วค่อยไปซาวด์อีกครั้ง