แฟนชอบพูดทำร้ายจิตใจ

ใครเคยเจอคำพูดจากปากแฟนที่ทำร้ายจิตใจไหม จัดการอารมณ์ตัวเองยังไงบอกที นี่เสียใจมากร้องไห้ตลอด แต่เค้าเหมือนไม่แคร์เราเลย เค้าไม่เคยคิดจะพูดดีกับเรา แต่กับคนอื่นเค้าคุยดีด้วยตลอด เราต้องมาแอบร้องไห้เองและหายไปเอง เราอยากจะเดินออกมากแต่เราไม่สามารถเลี้ยงลูกคนเดียวได้ เราต้องทำไงดี

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาที่แฟนโกรธหรือไม่พอใจเราเรื่องบางเรื่องก็จะพูดจาไม่ดีกับเราโดยที่ไม่สนใจความรู้สึกเราเลย เราทำได้แค่เงียบค่ะ แอบร้องไห้ เหมือนกันค่ะ ทำได้แค่ทำใจค่ะแม่พยายามไม่ต่อปากต่อคำเวลาเขาอยากพูดอยากว่าอะไรเรา เพื่อไม่ให้มีปากเสียงหรือทะเลาะกันต่อค่ะ

12mo ago

ใช่ค่ะ เพราะพูดไปยิ่งทะเลาะค่ะ