แฟนชอบพูดทำร้ายจิตใจ

ใครเคยเจอคำพูดจากปากแฟนที่ทำร้ายจิตใจไหม จัดการอารมณ์ตัวเองยังไงบอกที นี่เสียใจมากร้องไห้ตลอด แต่เค้าเหมือนไม่แคร์เราเลย เค้าไม่เคยคิดจะพูดดีกับเรา แต่กับคนอื่นเค้าคุยดีด้วยตลอด เราต้องมาแอบร้องไห้เองและหายไปเอง เราอยากจะเดินออกมากแต่เราไม่สามารถเลี้ยงลูกคนเดียวได้ เราต้องทำไงดี

4 ตอบกลับ

สามีเราปากแซ่บมากค่ะ ไม่พอใจก็พูดจาไม่ดีใส่และขึ้นเสียงใส่ตลอด แรก ๆ เราอ่อนไหวน้องไห้น้ำตาตกทุกครั้ง พอเข้าเดือนที่ 7 เริ่มคุมอารมณ์ได้ ไม่ร้องไห้กับคำพูดเขาแล้วและหมดรักไปเลย เราทำงานหาเงินเอง ทำงานบ้านเอง ดูแลตัวเอง เขาไม่ใส่ใจไม่ดูดำดูดีเราเลย อยู่บ้านด้วยกัน 24 ชม. (แยกห้องนอน) มันไม่ลงมาดูเราเลยทั้งวันเจอกันแค่ตอนกินข้าว กับตอนใช้เราทำข้าวให้กิน เราจบที่ถามหย่าและแยกทางค่ะ แต่เขาไม่ยอมหย่าหรือแยกกันอยู่ ปัจจุบันลูก 1.1 ขวบละ เขาก็เหมือนเดิม ปากดีปากแจ๋วไม่สนใจเราและลูกเหมือนเดิม แต่เราปลงแล้วค่ะ อยากพูดอะไรก็พูดไม่สนใจไม่ใส่ใจ เราสนใจแค่ลูกและตัวเองพอละ กับคนอื่นพูดดีด้วยตลอด กับเราเหมือนเอามาระบายอารมณ์ ไม่พอใจก็ตะคอก เราไม่เคยพูดคำหยาบกับเขาเลยนะ จนทนไม่ไหวสวนคืนมั่ง มันก็หงอได้ 2-3 วันแล้วก็กลับมานิสัยเดิมอีก เลยช่างแม่งแล้วค่ะ จะทำอะไรก็ทำ เอาที่สบายใจ เราก็จะทำที่เราสบายใจเหมือนกัน

12mo ago

เรายังโดนตะคอกใส่จนถึงปัจจุบันค่ะ แต่เราตัดปัญหาเงียบใส่ ไม่อยากแหกปากด่ากันให้ลูกเห็นเพราะลูกรู้เรื่องเข้าใจ และร้องไห้มาตลอดที่พ่อแม่เสียงดังใส่กัน เมื่อหัวค่ำก็วีนเราเรื่องอาบน้ำให้ลูก เพราะเขาจะเล่นเกม ส่วนเราจะกินข้าวเลยให้เขาอาบให้ แต่เขาไม่อยากทำ จนทะเลาะกันก็ทำให้ส่ง ๆ แบบใส่อารมณ์ ประชดเรา วันนี้ทั้งวันไม่มีเวลากินข้าวพอจะกินข้าวก็มากัดกับหมาหมดอารมณ์ไม่กงไม่กินละ อาบน้ำเอาลูกนอนเลย