อ้วกออกมาจนเป็นเลือด

ใครเคยอาเจียนแล้วอ้วกออกมาจนเป็นเลือดไหมค่ะ ตอนนี้เราไม่สบายเปนหวัดมาสักพัก แต่วันนี้กินข้าวเสร็จอ้วกออกหมดมาจนเลือดปนน้ำลาย ตอนนี้อายึครรภ์เรา15วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดูหน่อยดีมั้ยคะ อาจจะมีแผลที่ทางเดินอาหาร จะได้รีบรักษาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ถ้ายังไม่หายคงต้องไปหาหมอ