ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใครเคยลื่นล้มกันไหมคะแม่บ้านนี้ไปเดินตลาดสดแล้วลื่นแต่ก้นไม่ได้กระแทกแรงจะเป็นอันตรายต่อตัวเล็กไหมคะแม่ตอนนี้ท้องได้29Wแล้วคะ #ทีมตุลาคม

3 ตอบกลับ

ตอน25วีค.ลื่นล้มก้นกระแทก,+กับถ่ายท้องนอนดูอาการทั้งคืนกังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรตอนเช้าไปหาหมอน้องปกติดีทุกอย่าง