เลือดออกขอสอบถามหน่อยค่ะ

ใครเคยมีเลือดออกแบบนี้บ้าง อายุครรภ์ 10w6d ใจไม่ค่อยดีเลยค่ะ ไม่รู้เกิดจากอะไร

เลือดออกขอสอบถามหน่อยค่ะ
56 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เคยแท้งเพราะเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ สู้ๆ นะคะคุณแม่

ดูแล้วเลือดออกเยอะเลยนะคะแม่ รีบหาหมอเถอะค่ะเสี่ยงแท้งนะคะ

คั้งสติแล้วไปหาหมอให้ไวค่ะ จากประสบการณ์นะคะทั้ง 2 ท้องค่ะ

หาหมอเร็วที่สุดค่ะ ของแม่ก็แบบนี้ สุดท้ายน้องก็จากไปค่ะ

ควรรีบไปพบหมอนะคะ ระหว่างตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ​ เสี่ยงแท้งคุกคาม บ้านนี้เจอมาแล้วคะ

ออกขนาดนี้ไม่ต้องรอถามอะไรแล้วค่ะ รีบไปหาหมอ!

เคยค่ะ ตอน 5w2d แต่อีก 3 วัน น้องก็ไม่อยู่แล้วค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาหมอค่ะ เลือดค่อนข้างสีสดรีบไปนะคะ