เลือดออกขอสอบถามหน่อยค่ะ

ใครเคยมีเลือดออกแบบนี้บ้าง อายุครรภ์ 10w6d ใจไม่ค่อยดีเลยค่ะ ไม่รู้เกิดจากอะไร

เลือดออกขอสอบถามหน่อยค่ะ
56 ตอบกลับ

รีบหาหมอเลยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเร้ยคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ออกเยอะเลยนะแม่ รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

เคยค่ะตอน 12 สัปดาห์ แล้วก็แท้งค่ะ

เคยมีแต่เป็นสีน้ำตาลเข้มค่ะ

หาหมอเลยค่ะภาวะแท้งคุกคาม

เยอะมากเลยน้า หาหมอเลยแม่

อย่าทำผิดกฎค่ะ แก้ไขด้วย

หาหมอเถอะค่ะ ผิดปกติ