แพ้ท้องหนักมาก?

ใครเคยมีอาการแพ้ท้องบ้างคะ แพ้แบบกินไรไม่ได้ กินไรก็อ้วกออกหมด กินนิดเดียวก็อิ่ม อิ่มไม่พอแถมอ้วกอีก กินยาแก้เวียนหัว แก้อ้วก ก็ไม่หาย เห้อ!! พอมีวิธีทางไหนแก้แพ้ท้องได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ อ้วกขนาดที่ไม่มีอะไรให้อ้วกแล้ว อ้วกจนอยากจะนอนใกล้ๆกับชักโคลกเลยทีเดียว แต่ทนเอาคะ แล้วแบ่งกินหลายๆมื้อ มื้อละนิดๆหน่อยๆ แล้วก็จิบน้ำหวานระหว่างวัน น่ำหวานในที่นี้คือเราผสมแบบเจือจางนะคะ แค่ให้มีกลิ่นกับรสหน่อยๆ เลยทำให้ดีขึ้น

บ้านนี้แพ้จนเข้ารพ.ไปหลายรอบเลยค่ะ เป็นหนักมากไป หายแพ้ตอน6เดือนเกือบ7เลยค่ะ