ตั้ง​ครรภ์​

ใครเคยมีอาการหน่วงท้องตอน6เดือนหน่วงลงต่ำๆมันอันตราย​ไหม​ค่ะ​

8 ตอบกลับ

ถ้าหน่วงไม่เยอะก็ไม่เป็นไรค่ะ ให้สังเกตว่าลูกยังดิ้นดีไหม ท้องแข็งหรือเปล่า ปัสสาวะและตกขาวปกติไหม ถ้าหน่วงเยอะก็ต้องไปพบแพทย์ค่ะ เพราะเกิดขึ้นได้จากหลายอย่าง อาจจะเดินเยอะ หรืออาจจะติดเชื้อก็เป็นได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นบางครั้ง เพราะเดินเยอะ ถ้าไม่สบายใจแม่ลองพบแพทย์ดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะพึ่งได้6เดือน มีปวดเป็นบางครั้ง

ตอนนี้ 7เดือนกว่า หน่วงท้องมากๆจ้า

น้องดกับหัวหรือป่าวค่ะ

ไม่รู้​เหมือนกัน​ค่ะ​

น้องคงกับหัวค้ะ

พบหมอคะ