ปวดท้องน้อยบ่่อยๆเป็นอันตราย​ต่อ​เด็ก​ใน​ครรภ์​ไหม​คะ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ 6 สัปดาห์​แล้ว​ค่ะ​แต่u/s แล้วยังไม่พบเด็กค่ะ

ต้องการรู้ว่าจะเป็นอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ช่วง6วีคปวดเหมือนกันค่ะ พยาบาลบอกเพราะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

4y ago

ยินดีมากๆค่ะ☺