แทงคุกคาม มีผลกับลุกไหมคะ

ใครเคยมีภาวะแท้งคุกคามระหว่างตั้งครรภ์ ท้องอ่อน แล้วลูกเกิดมามีปันหาแทรกซ้อนอะไรไหมคะ ท้องได้8สัปดามีมุกเลือดตอนตื่นนอนคะ ตอนนี้หายแล้ว

แทงคุกคาม มีผลกับลุกไหมคะ
1 ตอบกลับ

แท้งคุกคามมีผลกับลูกโดยตรงค่ะ คือน้องอาจหลุดได้ แต่ไม่มีผลกับสุขภาพร่างกายน้องค่ะ แม่ต้องดูแลตัวเองดีๆ หาหมอตามนัด กินยาตามหมอสั่ง ห้ามทำงานหนัก ห้ามยกของหนัก มีเลือดออก หรือมีอาการผิดปกติ ให้รีบพบแพทย์ทันทีค่ะ