ใครเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ

ใครเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ หลังจากหมอฉีดยากันแท้งให้แล้ว อาการเป็นยังไงบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

วันสองวันแรกจะเจ็บตรงสะโพกที่โดนฉีดค่ะ แล้วหลังจากนั้นถ้าไม่ได้เดินเยอะ หรือยืนนาน บ้านนี้ท้องจะแข็งน้อยกว่าตอนยังไม่ฉีดค่ะ