เคยเจอปัญหารกเกาะต่ำกันบ้างมั้ยค่ะ

ใครเคยมีปัญหาเรื่องรกเกาะต่ำบ้างค่ะ วันนี้ไปซาวน์น้องมาหมอบอกเรา มีภาวะรกเกาะต่ำ แต่หมอก็บอกให้รอดูอายุ ครรภ์ เยอะกว่านี้ก่อนรกอาจดีดตัวขึ้นมาก็ได้ เรากลัวไปหมดเลยค่ะ 😭😭😭