มีภาวะรกเกาะต่ำ แล้วทำงานบ้าน เดินเยอะจนปวดหน่วง จะอันตรายมั้ยคะ 18w/5dแล้วลูกยังไม่ดื้นเลยกังวลมาก

มีภาวะรกเกาะต่ำ

2 ตอบกลับ

19 w หมอบอกรกเกาะต่ำเหมือนกัน อาการเดี๋ยวกันเลยค่ะ หมอให้สักเกตุหากมีเลือดสีแดงสดออกมาให้ไปหาหมอ

อันตรายตรงปวดหน่วงนี่แหละค่ะ