ปัญหา

ใครเคยมีปัญหาเป็นหูดหงอนไก่ขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ ถ้าไม่ได้ไปเอาออกมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะอยากทราบจริงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องไปเอาออกนะคะ ถ้าไม่เอาออกเป็นใหญ่จนบังช่องคลอดจะทำให้คลอดเองไม่ได้ค่ะ

5y ago

คือช่วงนี้งานเข้าเยอะมากค่ะไม่ค่อยมีเวลาว่างไปเอาออก

เปนไงคะแม้

5y ago

หมอนัดให้ไป ร.พ สกลเลยค่ะ แต่ไม่มีเวลาไปชักทีจนจะหมดกำหนดแล้วค่ะ